Chào Mừng Đại Biểu Về Dự Hội Thi Ngày Quốc Tế Hạnh Phúc 20/03/2019

Ngày 20-3, tại TP. Vũng Tàu, Sở VH-TT tổ chức hội thi Ngày Quốc tế hạnh phúc năm 2019. 6 đội thi với 15 gia đình đến từ các địa phương trong tỉnh đã mang đến hội thi thông điệp về hạnh phúc gia đình, đó là “Yêu thương và chia sẻ”.

gbhgf

 

Các gia đình đến với hội thi không chỉ thể hiện tài năng và kiến thức mà còn mang đến những thông điệp với mong muốn lan tỏa niềm hạnh phúc trong mỗi gia đình. Anh Lê Xuân Thành, GV Trường THCS Đất Đỏ chia sẻ: “Với gia đình tôi, hạnh phúc đơn giản là yêu thương và chia sẻ. Dù việc lớn hay nhỏ, vợ chồng tôi luôn trao đổi, bàn bạc và thống nhất để cùng thực hiện. Khi vợ vào bếp làm cơm, tôi cũng phụ giúp. Trong khi nấu ăn, vợ chồng cùng trao đổi công việc, cách chăm sóc, nuôi dạy con. Nhờ đó, vợ chồng hiểu và thông cảm cho nhau, tình cảm gia đình luôn gắn bó”.

vfdv

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Đội TP. Vũng Tàu, giải Nhì cho Đội huyện Đất Đỏ, giải Ba cho Đội TP. Bà Rịa và giải Khuyến khích cho Độ TX. Phú Mỹ. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho các phần thi: Tự giới thiệu, năng khiếu, trả lời câu hỏi của các đội.Thông qua hội thi, Ban tổ chức mong muốn thông điệp “Hãy hành động vì gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh; xây dựng môi trường sống, học tập và làm việc hạnh phúc; bảo vệ trẻ em bằng gia đình hạnh phúc, bình yên” lan tỏa đến từng nhà.

 

dfgdfdf