HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2018

Ngày 28/02/2018 Công ty TNHH Dịch vụ du lịch Công Đoàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2018 nhằm đánh giá lại hoạt động kinh doanh trong năm 2017 và đề ra các phương hướng hoạt động năm 2018.

Đến dự Hội nghị có đại diện Ban thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh (đơn vị chủ sở hữu) và sự có mặt của toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty.

Hội nghị đã diễn ra sôi nổi, khẩn trương, tích cực thể hiện sự quyết tâm cao của Ban giám đốc cũng như toàn thể cán bộ công nhân viên công ty cùng chung sức, đồng lòng để hoàn thành tốt nhiệm vụ kế hoạch đã đề ra.

LÌ XÌ ĐẦU NĂM

Nhân dịp đầu xuân năm mới 2018, Khách sạn Công Đoàn Vũng Tàu kính chúc quý khách hàng năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

Để tỏ lòng tri ân khách hàng đã tin tưởng ủng hộ trong suốt thời gian qua, Khách sạn Công Đoàn sẽ lì xì tất cả khách hàng khi đến lưu trú và sử dụng các dịch vụ của khách sạn với những voucher trị giá từ 10.000đ đến 500.000đ.

Hân hạnh phục vụ quý khách!

XUÂN YÊU THƯƠNG

Tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khănNgày 3/2/2018 Chi đoàn Công ty TNHH Dịch vụ du lịch  Công Đoàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã phối hợp với Đoàn cơ sở Cục Hải quan tỉnh, Đoàn cơ sở Busadco, chi đoàn Ngân hàng Nhà nước tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, chi đoàn ngân hàng Phát Triển tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, chi đoàn Báo Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức thăm và tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó; tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại ba xã Kim

TIỆC TẤT NIÊN - TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Ngày 18/1/2018 Công ty TNHH Dịch vụ du lịch Công Đoàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức đêm gala tri ân khách hàng với sự tham gia của hơn 150 khách là những khách hàng, đối tác đã hợp tác với Công Đoàn trong những năm vừa qua.

Đến với buổi tiệc quý khách được thưởng thức các chương trình ca múa nhạc hiện đại, nhảy belly, game show vui, được nghe Ban giám đốc giới thiệu các dịch vụ mới trong năm 2018.

TUYỂN NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

TUYỂN NHÂN VIÊN ĐIỆN NƯỚC CHO KHỐI NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN.

Vị trí: Nhân viên điện nước

Số lượng: 01

Thời gian làm việc: 8 giờ/ngày

Địa điểm làm việc: Khách sạn Công Đoàn số 4 Trần Hưng Đạo, Phường 3, TP Vũng Tàu.

 

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

- Tốt nghiệp trung cấp trở lên về kỹ thuật điện nước

- Biết sửa chữa các hư hỏng liên quan đến điện, nước, máy móc, cơ khí

- Ưu tiên các ứng cử viên có kinh nghiệm ở vị trí tương đương

- Tính tình vui vẻ, thân thiện, nhiệt tình, nhanh nhẹn, có trách nhiệm trong công việc.

- Có sức khỏe tốt, dẻo dai và khả năng chịu áp lực trong công việc