Tin tức du lịch

Trải Nghiệm Tour Vũng Tàu - Côn Đảo bằng tàu cao tốc

Bạn chọn đi chơi dài ngày ở đâu? Hãy trải nghiệm những ngày nghỉ tại Vũng Tàu và Côn Đảo để thỏa sức khám phá giá trị thực của biển trong những ngày nóng bức nhé.

Công ty Du lịch Công đoàn Vũng Tàu đang triển khai tour du lịch Vũng Tàu- Côn Đảo  bằng Tàu cao tốc sẽ đưa bạn đến những cảm giác mới lạ, được tận hưởng hương vị của biển và cảm nhận nét đẹp của trời nước mênh mông.

 Chi tiết về lịch trình tour

http://vungtaucdtour.com/tour-du-lich/ba-ria-vung-tau

Hãy đến với chúng tôi : chỉ với  3.079.000 đồng/ khách với tour 3 ngày 2 đêm và ~ 3.915.000 đồng/ khách với tour 4 ngày 3 đêm.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Công Đoàn hân hạnh được phục vụ Đoàn tham quan Myanmar

Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Công Đoàn hân hạnh được phục vụ Đoàn tham quan Myanmar, rất mong trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các Cô/Chú. Kính chúc các Cô Chú có thật nhiều sức khoẻ.

☎ Gọi ngay cho chúng tôi để có môt chuyến đi tuyệt vời.

- Hoặc để lại thông tin liên lạc, KS Công Đoàn sẽ gọi lại ngay cho bạn.

----------------------------------------------------

???Khách sạn Công Đoàn Vũng Tàu

Số 04 Trần Hưng Đạo, Phường 3, TP Vũng Tàu.

Phòng kinh doanh:

- Điện thoại: 02543.611.234

- Wed: vungtaucdtour.com

Phòng Lữ Hành:

- Điện thoại: 02543.530.300

Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Công Đoàn hân hạnh được phục vụ các Cô/Chú Nguyên Cán Bộ Vietsovpetro tham quan Đất Mũi Cà Mau

Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Công Đoàn hân hạnh được phục vụ các Cô/Chú Nguyên Cán Bộ Vietsovpetro tham quan Đất Mũi Cà Mau, rất mong trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các Cô/Chú. Kính chúc các Cô Chú có thật nhiều sức khoẻ.
☎ Gọi ngay cho chúng tôi để có môt chuyến đi tuyệt vời.
- Hoặc để lại thông tin liên lạc, KS Công Đoàn sẽ gọi lại ngay cho bạn.
----------------------------------------------------

???Hãy cùng KHÁCH SẠN CÔNG ĐOÀN VŨNG TÀU chờ đợi 1 Festival biển Vũng Tàu 2018 chắc chắn sẽ là mùa lễ hội biển cực hoành tráng sau 12 năm tái xuất nhé!!!???

??? khách sạn Công Đoàn Vũng Tàu nằm ngay trung tâm Thành Phố.Cách biển chỉ 2 phút đi bộ. Với vị trí rất thuận tiện để bạn đễ dàng đi lại cho việc tham quan những điểm nổi tiếng và thưởng thức những món đặc sản của nơi đây.