Thư ngỏ

Công ty TNHH Dịch vụ du lịch Công Đoàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (CD Tour) trân trọng cảm ơn sự hợp tác của các cơ quan, đơn vị tổ chức và quý khách hàng trong và ngoài nước. Trong thời gian qua quý khách đã dành sự tin tưởng và ưu ái cho công ty chúng tôi được cung cấp các loại sản phẩm dịch vụ có chất lượng đến khách hàng.

CD Tours là một đơn vị kinh tế trực thuộc Liên Đoàn Lao Động Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được thành lập từ ngày 30/08/2000. Với các chức năng ngành nghề kinh doanh như sau:

  • Kinh doanh khách sạn, nhà hàng.
  • Tổ chức tour du lịch trong và ngoài nước.
  • Vận chuyển du lịch và cho thuê du lịch
  • Thương mại xuất nhập khẩu
  • Mua bán bất động sản
  • Dịch vụ khác

Sau hơn mười năm hoạt động kinh doanh Công ty chúng tôi đã có những bước trưởng thành nhanh chóng về qui mô và chất lượng dịch vụ được nhiều đối tác khách hàng tín nhiệm. Thương hiệu CD Tours,  Khách sạn Công Đoàn đã trở thành địa chỉ tin cậy của du lịch tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu và được Báo Tuổi trẻ thủ đô bình chọn là đơn vị có chất lượng tốt. Với phương châm kinh doanh “Chất lượng – An toàn – Thân thiện”, giá cả hợp lý,  cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, yêu nghề và có tinh thần trách nhiệm cao sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ có chất lượng tốt nhất, và sẽ là người bạn đồng hành cùng quý khách trên khắp các nẻo đường đất nước và điểm đến du lịch nghỉ dưỡng đầy hào hứng và thú vị.

Chúng tôi cam kết sẽ cố găng hết sức mình để đáp lại sự tin tưởng của quý khách, và đem lại cho quý khách những sản phẩm dịch vụ ngày càng tốt hơn.